Thiết chế văn hóa xã trong xây dựng nông thôn mới ở huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau - Tiêu Minh Tiên (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Nghiên cứu vai trò, vị trí, tầm quan trọng của thiết chế văn hóa xã trong xây dựng nông thôn mới tỉnh Cà Mau.