Giáo dục giá trị sống và kỹ năng sống cho trẻ mầm non - PGS. TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Phần 1: Đặc điểm phát triển tâm lý trẻ mầm non. Phần 2: Giáo dục giá trị sống cho trẻ mầm non. Phần 3: Giá dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non. Phần 4: Một số trò chơi giáo dục giá trị và kỹ năng sống cho trẻ mầm non.