Giáo dục giá trị sống và kỹ năng sống cho học sinh Trung học Phổ thông - PGS. TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Phần 1. Đặc điểm phát triển tâm lý của học sinh tiểu học. Phần 2. Giáo dục giá trị sống cho học sinh tiểu học. Phần 3. Giáo dục kỹ năng sống cho HS tiểu học.Phần 4. Một số trò chơi GD giá trị và kỹ năng sống cho HS tiểu học.