Phân tích sự hài lòng của người dân đối với chất lượng dịch vụ hành chính công tại ủy ban Nhân dân huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh - Đoàn Phạm Quang Lý (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Đề tài thực hiện nhằm khảo sát và phân tích sự hài lòng của người dân đối với chất lượng dịch vụ hành chính công tại Ủy ban nhân dân huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Trên cơ sở đó, đề xuất các gợi ý chính sách nhằm nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước trên lĩnh vực dịch vụ hành chính công.