Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người dân đối với chất lượng dịch vụ hành chính công tại bảo hiểm tỉnh Kiên Giang - Trần Hoàng Mỹ (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người dân đối với chất lượng dịch vụ hành chính công tại BHXH tỉnh Kiên Giang, trên cơ sở đó đề xuất một số hàm ý chính sách nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính công tại BHXH tỉnh Kiên Giang.