Nghiên cứu sự hài lòng của người dân đối với chất lượng dịch vụ hành chính công tai Uỷ ban Nhân dân huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng - Lưu Vũ Phước Toàn (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Nghiên cứu sự hài lòng của người dân đối với chất lượng dịch vụ hành chính công tại Ủy ban nhân dân huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng, từ đó đưa ra các giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao sự hài lòng của công dân đối với chất lượng dịch vụ hành chính công.