Nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính công của ủy ban nhân dân huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu - Nguyễn Phước Hưng (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Phân tích thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính công của Ủy ban nhân dân huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.