Giáo dục học trẻ khuyết tật - Nguyễn Xuân Hải (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 2020)
Chương 1: Những vấn đề chung về giáo dục trẻ khuyết tật. Chương 2: Lý luận giáo dục trẻ khuyết tật. C Chương 4: Quản lý giáo dục trẻ khuyết tật.