Ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý nhà trường - TS. Hồ Cẩm Hà (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Phần 1. Công nghệ thông tin trong quản lý nhà trường. Phần 2. Google Apps. Phần 3. Mindmanager. Phần 4. Công cụ Excel.