Phương pháp nghiên cứu khoa học – chính trị học - Nguyễn Thị Ái Mỹ (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương I: Khoa học và nghiên cứu khoa học. Chương II: Các phương pháp nghiên cứu khoa học. Chương III: Các hình thức nghiên cứu khoa học. Chương IV: Cách thức tiến hành một đề tài nghiên cứu khoa học.