Logic học đại cương - TS. Phạm Quỳnh (TS. Phạm Quỳnh, 2020)
Hướng dẫn người học từng bước lĩnh hội kiến thức thông qua việc luận giải, trả lời câu hỏi lý thuyết và thực hành bài tập. Phần đáp án và gợi ý trả lời có lựa chọn giải đáp, hướng dẫn một số câu hỏi, bài tập, ...