Giải pháp phòng chống gian lận thuế thu nhập cá nhân từ chuyển nhượng quyền sử dụng đất của người dân tại thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre - Nguyễn Thị Trúc Phương (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Nghiên cứu thực trạng công tác quản lý thuế TNCN và các yếu tốtác động đến hành vi gian lận thuế nhằm xây dựng các giải pháp phòng chống gian lận thuế thu nhập cá nhân từ chuyển nhượng quyền sử dụng đất của người dân trên địa bàn Thành phố Bến Tre.