Giải pháp nâng cao hiệu quả tài chính của mô hình chăn nuôi bò sữa tại huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng - Phạm Tất Thắng (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Giải pháp nâng cao hiệu quả tài chính của mô hình chăn nuôi bò sữa tại huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng nhằm nâng cao hiệu quả tài chính cho nông hộ chăn nuôi bò sữa tại huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng trong thời gian tới.