Giải pháp đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh - Ngô Trường Duy (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Phân tích, đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới.