Giải pháp mở rộng quy mô sản xuất các sản phẩm từ tre tại làng nghề tiểu thủ công nghiệp xã Hàm Giang, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh - Lâm Thanh Tú (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Đề tài nghiên cứu, phân tích thực trạng sản xuất các sản phẩm từ tre tại làng nghề tiểu thủ công nghiệp xã Hàm Giang, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh; và đề xuất giải pháp mở rộng quy mô sản xuất các sản phẩm từ tre tại làng nghề tiểu thủ công nghiệp xã Hàm Giang, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.