Sự biến đổi hình thái từ và phương thức vay mượn thuật ngữ ngôn ngữ học trong tiếng Khmer - Sơn Thị The Vi (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Tìm hiểu các phương thức tiếng Khmer vay mượn lớp thuật ngữ ngôn ngữ học từ tiếng nước ngoài đồng thời nhận biết sự đồng hóa của tiếng Khmer lên lớp từ này