Bánh dân gian trong đời sống văn hoá của người Khmer xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu - Phan Ngọc Hương (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Phân tích, đánh giá chức năng của bánh dân gian trong đời sống văn hóa của người Khmer xã Hưng Hội. Mong muốn của chúng tôi khi thực hiện đề tài này là góp thêm một thử nghiệm trong việc tìm hiểu, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm trong học tập và nghiên cứu, giúp củng cố và nâng cao kiến thức đã học, được kiểm nghiệm qua thực tiễn sâu hơn.