Lễ hội cầu an của người Khmer xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng - Trần Tuấn Luật (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Nhận diện đặc điểm nghi thức tổ chức lễ hội, các đặc trưng văn hóa (tính cộng đồng, tính giáo dục,…) giá trị văn hóa trong lễ hội Cầu An tại xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng. Cung cấp một nghiên cứu trường hợp về Lễ hội Cầu An trong văn hóa người Khmer Nam Bộ vào bức tranh nghiên cứu trong ngành Văn hóa học. Cung cấp thêm nguồn tài liệu, cho các nhà nghiên cứu, lý luận về lễ hội, các nhà quản lý văn hóa.