Thiết kế, chế tạo xe nâng hàng - Sơn Khem Ma Ra (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Tìm ra được nguyên lý cơ cấu hoạt động của xe nâng hàng; thiết kế đúng yêu cầu kỹ thuật của xe nâng hàng; chế tạo được mô hình để kiểm nghiệm nguyên lý nâng hạ; định hướng phát triển đưa sản phẩm ra thực tiễn sản xuất, tiết kiệm chi phí nhằm tăng lợi nhuận kinh tế.