Khảo sát sự biến đổi của beta-caroten và vitamin C trong quá trình thanh trùng của nước uống hỗn hợp từ gấc và chanh dây trong quá trình bảo quản - Nguyễn Thị Kim Tiền (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Xác định tỉ lệ phối chế của dung dịch gấc - sirup - chanh dây ảnh hưởng đến chất lượng cảm quan của sản phẩm. Xác định thời gian và nhiệt độ của quá trình thanh trùng phù hợp cho sản phẩm. Xác định nhiệt độ và thời gian của quá trình bảo quản ảnh hưởng đến sự thay đổi hàm lượng Beta-Caroten và vitamin C.