Nghiên cứu quy trình sản xuất trà thảo mộc lá tía tô - Nguyễn Ngọc Phương Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Xác định thông số nhiệt độ sấy thích hợp cho sản phẩm; xác định tỉ lệ phối trộn các nguyên liệu thích hợp cho sản phẩm.