Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn các nguyên liệu đến chất lượng sản phẩm trà túi lọc bần - Nguyễn Thị Hồng Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Tìm ra thông số nồng độ và thời gian ngâm dung dịch Acid ascorbic của chế độ xử lý chống hóa nâu. Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn các nguyên liệu đến chất lượng sản phẩm trà túi lọc bần.