Khảo sát nhiệt độ sấy bần ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trà túi lọc bần - Nguyễn Hồng Phúc (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Tìm ra nồng độ ngâm dung dịch Natri bisunfit xử lý chống hóa nâu đối với bần; tìm ra thông số nhiệt độ sấy bần đến chất lượng sản phẩm.