Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn đến chất lượng sản phẩm trà trái nhàu - Trần Thị Kỳ Duyên (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
-Xác định tỷ lệ phối trộn thích hợp giữa trái nhàu với các nguyên liệu bổ sung; xác định ảnh hưởng của nhiệt độ nước pha và thời gian hãm trà đến giá trị cảm quan nước trà; đánh giá chất lượng sản phẩm.