Quy trình sản xuất trà túi lọc măng tây (Asparagus officinalis L) - Thạch Thị Bích Dân (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Xác định nhiệt độ sấy thích hợp cho măng tây; xác định tỷ lệ phối trộn các nguyên liệu đến chất lượng sản phẩm; đánh giá chất lượng sản phẩm hoàn thiện.