Nghiên cứu quy trình sản xuất trà mảo mộc bồ công anh - Chiêm Mỹ Xuân Thư (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Xây dựng quy trình sản xuất trà thảo mộc bồ công anh: Nghiên cứu tìm ra thông số nhiệt độ và thời gian sấy của bồ công anh;Nghiên cứu tìm ra tỉ lệ phối trộn các nguyên liệu đến chất lượng sản phẩm.