Nghiên cứu sản xuất sản phẩm mứt Jam cam - Nguyễn Thị Huyền Trân (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn nguyên liệu đến chất lượng của sản phẩm. Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ đường, nồng độ acid citric và nồng độ pectin đến chất lượng của sản phẩm.