Mạch điện 1 - TS. Nguyễn Minh Hòa (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Bài 1. Trình bày các khái niệm cơ bản về mạch điện. Bài 2. Phương pháp giải mạch điện một chiều (dc). Bài 3. Phương pháp giải mạch điện xoay chiều hình sin. Bài 4. Giải mạch điện xoay chiều ba pha. Bài 5. Giải mạch điện xoay chiều hình sin nâng cao.