Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt vỏ bưởi sấy dẻo - Nguyễn Thị Yến Nhi (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Xác định số lần xả ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm; xác định nhiệt độ và thời gian chần ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm; xác định nồng độ đường và thời gian ngâm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm; xác định nhiệt độ và thời gian sấy ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.