Nghiên cứu sinh tổng hợp ergothioneine bằng nấm mốc aspergillus oryzae - Trần Thị Tú Trinh; Kiều Thị Lắm; ThS. Nguyễn Thị Hồng Thắm (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Xác định quá trình sinh tổng hợp Ergothioneine bằng nấm mốc Aspergillus Oryzae và khả năng chống oxy hóa của nó.