Khảo sát quy trình chế biến mứt quất tẩm đường - Thạch Ngọc Yến Thi (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Xác định nhiệt độ ngâm và nồng độ syrup ảnh hưởng đến khả năng thẩm thấu đường vào sản phẩm; xác định nhiệt độ sấy ảnh hưởng đến chất lượng cảm quan của sản phẩm.