Khảo sát quy trình chế biến sản phẩm đồ hộp nước khóm cô đặc - Phạm Thị Kim Nhi (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Xác định được mối quan hệ giữa nhiệt độ sôi và nồng độ của dung dịch khóm; xác lập chế độ thanh trùng hợp lí giúp kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm;