Khảo nghiệm hiệu quả sử dụng than hoạt tính (U300-TS) hấp phụ NH3 trong nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) - Nguyễn Quốc Trung (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Xác định liều lượng sử dụng than hoạt tính để hấp phụ lượng NH3 trong điều kiện nuôi tôm thẻ chân trắng trên bể; sử dụng than hoạt tính để hấp phụ khí độc NH3 trong điều kiện nuôi tôm thẻ chân trắng trên bể với liều lượng khác nhau