Sự kháng kháng sinh của vi khuẩn vibrio spp được phân lập từ ao nuôi tôm thẻ chân trắng công nghiệp tại tỉnh Trà Vinh - Dư Minh Hiệp (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Tìm hiểu sự kháng kháng sinh của vi khuẩn Vibrio spp được phân lập từ ao nuôi tôm thẻ chân trắng công nghiệp, so sánh với ao nuôi cá lóc công nghiệp và trên sông tại Trà Vinh.