Vật lý đại cương A1 - Phần thực hành - Phan Thanh Hùng (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Bài mở đầu: Hiểu và sử dụng an toàn phòng thí nghiệm; Hiểu và tính toán được các thông số đo lường, các sai số. Bài 1: Thực hành sử dụng thước Kẹp và Panme. Bài 2: Xác định gia tốc trọng trường bằng con lắc toán học và con lắc thuận nghịch. Bài 3: Đo gia tốc và hệ số ma sát của vật trên mặt phẳng nghiêng. Bài 4: Xác định tỉ trọng của chất lỏng. Bài 5: Xác định nhiệt dung riêng của vật rắn. Bài 6: Nhiệt nóng chảy của nước đá.