Hóa học (Chương trình bổ sung kiến thức dành cho sinh viên thuộc diện đào tạo nhân lực) - Phạm Thị Thúy Loan (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Một số khái niệm cơ bản. Chương 2: Cấu tạo nguyên tử. Chương 3: Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học. Chương 4: Liên kết hóa học. Chương 5: Dung dịch. Chương 6: Phản ứng hóa học. Chương 7: Cân bằng hóa học. Chương 8: Đại cương về phi kim. Chương 9: Một số phi kim điển hình. Chương 10: Đại cương về kim loại. Chương 11: Một số kim loại điển hình.