Lập trình PLC cơ bản - Cao Phương Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Tổng quan về bộ điều khiển lập trình. Chương 2: Giới thiệu PLC OMRON CP1E. Chương 3: Tập lệnh PLC OMRON CP1. Chương 4: Bộ định thời gian và ứng dụng. Chương 5: Bộ đếm và ứng dụng.