Kỹ thuật xung số (phần lý thuyết) - Lê Thành Nam (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Các hệ thống số & mã nguyên lý của việc viết số các hệ thống số. Chương 2: Hàm Logic. Chương 3: Cổng Logic. Chương 4: Mạch tổ hợp. Chương 5: Mạch tuần tự. Chương 6: Mạch làm toán. Chương 7: Bộ nhớ bán dẫn. Chương 8: Biến đổi A/D & D/A. Chương 9: Các dạng mạch tạo xung cơ bản.