Kỹ thuật thông tin quang - Nguyễn Hoàng Vũ (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Giới thiệu tổng quan. Chương 2: Lý thuyết chung về sợi dẫn quang. Chương 3: Các thông số của sợi quang. Chương 4: Cấu trúc sợi quang. Chương 5: Linh kiện biến đổi quang điện.