Cơ sở điều khiển tự động - Đặng Hữu Phúc (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Tổng quan về hệ thống điều khiển. Chương 2: Mô hình toán học hệ thống. Chương 3: Đặc tính động học của hệ thống. Chương 4: Khảo sát tính ổn định của hệ thống. Chương 5: Đánh giá chất lượng hệ thống. Chương 6: Thiết kế hệ thống điều khiển liên tục. Chương 7: Mô tả toán học hệ thống rời rạc. Chương 8: Phân tích và thiết kế hệ thống rời rạc. Phụ lục: Bảng biến đổi Plaplace và Z.