Vi điều khiển - Đặng Hữu Phúc (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Sơ lược về vi xử lý - vi điều khiển. Chương 2: Khảo sát họ vi điều khiển 8051. Chương 3: Khảo sát tập lệnh của vi điều khiển. Chương 4: Khảo sát Timer/ Counter của vi điều khiển. Chương 5: Hoạt động ngắt - Interrupt. Chương 6: Khảo sát hoạt động truyền dữ liệu nối tiếp.