Kỹ thuật truyền số liệu - Phần lý thuyết - Trần Song Toàn (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Tổng quan về truyền số liệu. Chương 2: Giao tiếp vật lý. Chương 3: Mã hóa và điều chế. Chương 4: Giao thức truyền số liệu. Chương 5: Truyền dữ liệu nối tiếp. Chương 6: Điều chế số và PCM. Chương 7: Truyền số liệu trong mạng Lan.