Hàm phức toán tử - Phạm Minh Triết (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Hàm giải tích. Chương 2: Tích phân hàm biến phức. Chương 3: Chuỗi hàm phức. Chương 4: Thặng dư và ứng dụng. Chương 5: Toán tử Laplce và ứng dụng.