Cơ sở truyền dẫn Viba số - Cao Phương Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Tổng quan hệ thống truyền dẫn Viba số. Chương 2: Xử lý tín hiệu băng gốc. Chương 3: Các yếu tố suy giảm tín hiệu trong truyền sóng và phương pháp chống hiện tượng Fading. Chương 4: Thiết kế tuyến Viba. Chương 5: Thiết bị Viba số.