Hệ thống thông tin quang - Tập 2 - TS. Vũ Văn San (Nhà xuất bản Bưu Điện, 2020)
Chương 7: Hệ thống thông tin quang nhiều kênh. Chương 8: Khuếch đại quang sợi pha tạp Erbium. Chương 9: Kỹ thuật bù tán sắc. Chương 10: Mạng thông tin quang. Chương 11: Hệ thống thông tin quang Soliton.