Thiết kế âu phục - Nguyễn Thị Lan (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Thiết kế áo sơ mi nữ. Chương 2: Thiết kế quần tây nữ. Chương 3: Thiết kế may áo sơ mi nam. Chương 4: Thiết kế quần tây nam. Chương 5: Thiết kế bộ Pyjama. Chương 6: Thiết kế quần short. Chương 7: Thiết kế quần thể thao.