Giải thích và bình luận Luật Tố tụng hành chính năm 2015 - PGS. TS. Nguyễn Cảnh Hợp (Nhà xuất Hồng Đức; Hội Luật gia Việt Nam, 2020)
1. Tổng quan về những điểm mới của Luật Tố tụng hành chính 2015. 2. Thẩm quyền xét xử hành chính của Tòa án nhân dân. 3. Cơ quan, người tiến hành tố tụng theo Luật Tố tụng hành chính 2015. 4. Người tham gia tố tụng hành chính theo Luật Tố tụng hành chính 2015. 5. Chứng minh và chứng cứ trong vụ án hành chính. 6. Khởi kiện vụ ánh hành chính. 7. Đối thoại trong vụ án hành chính. 8. Tạm đình chỉ, đình chỉ giải quyết vụ án hành chính theo quy định của Luật Tố tụng hành chính 2015. 9. Giải quyết sơ thẩm vụ án hành chính. 10. Giải quyết phúc thẩm vụ án hành chính. 11. Thủ tục giám đốc thẩm vụ án hành chính. 12. Tái thẩm vụ án hành chính. 13. Thủ tục rút gọn trong tố tụng hành chính. 14. Thi hành bản án, quyết định của tòa án về vụ án hành chính.