Quản lý hoạt động giáo dục thể chất cho học sinh các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Minh Tân (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Trên cơ sở lí luận và đánh giá thực trạng công tác giáo dục thể chất tại các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, từ đó đề xuất biện pháp quản lý hoạt động giáo dục thể chất nhằm nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh các trường trung học phổ thông trong trên địa bàn tỉnh Trà Vinh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh trung học phổ thông hiện nay.