Quản lý phương tiện dạy học ở các trường mầm non, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - Hồ Hồng Nhanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng quản lý PTDH ở trường MN tại thành phố Trà Vinh, đề xuất biện pháp quản lý PTDH ở trường MN tại thành phố Trà Vinh nhằm nâng cao chất lượng sử dụng PTDH góp phần nâng cao chất lượng dạy học ở trường MN thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh