Quản lý hoạt động trải nghiệm cho học sinh ở các trường tiểu học thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - Phan Thị Tuyết Mai (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Trên cơ sở nghiên cứu cơ sở lý luận, về Hoạt động trải nghiệm và Quản lý hoạt động trải nghiệm ở trường tiểu học, luận văn đánh giá thực trạng về quản lý hoạt động trải nghiệm của học sinh ở các trường tiểu học thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, từ đó đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động trải nghiệm ở các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới hoạt động giáo dục trong giai đoạn hiện nay.